tieuduong.vn
Đang tải dữ liệu...

 Trang chủGiới thiệuGiới thiệu sáchSản phẩmHỏi đápBài đọc nhiều nhấtLiên hệ 
Bài liên kết
Trưng cầu ý kiến

Bạn đang khám bệnh tiểu đường ở đâu?

 

Phòng ngừa ĐTĐ

Giới thiệu Phòng khám chuyên Nội tiết-Tiểu đường 133/1 Thái Hà, Hà Nội.

Chúng tôi tự hào là những Nhà tư vấn tốt nhất về bệnh tiểu đường.

Thực phẩm chức năng cho người tiểu đường (tiếp theo)

Thực phẩm chức năng và chứng viêm

Một số thực phẩm làm giảm bớt tình trạng viêm ở mô mỡ. Có tới 1/3 những tế bào chất béo xung quanh vòng bụng của người đái đường type 2 không phải là chất béo hoàn toàn. Thay vào đó, rất nhiều “chất béo” thực sự là tế bào con của tế bào bạch cầu gọi là các đại thực bào.

Thực phẩm chức năng cho người tiểu đường (tiếp theo)

Protein và chất béo

Sự kết hợp protein và chất béo trong thành phần chất bổ sung trong bệnh tiểu đường nhằm mục đích cải thiện kiểm soát đường huyết và giảm nguy cơ bệnh mạch vành.

Thực phẩm chức năng cho người tiểu đường

Một trong số những sản phẩm được biết đến như là thực phẩm chức năng hoặc thực phẩm hỗ trợ cho điều trị đang được xây dựng để giải quyết những liên quan dinh dưỡng đối với người bệnh tiểu đường. Những thực phẩm này được phát triển để đáp ứng nhu cầu của xã hội bởi sự tiện lợi, dễ mang theo và hương vị tốt. Đồng thời chúng cũng được quảng cáo là các loại thực phẩm lành mạnh giúp cho người tiểu đường quản lý được bệnh của họ bằng cách cải thiện kiểm soát đường huyết và giảm các yếu tố nguy cơ biến chứng sau về sau.

Người nghèo ở nước giàu dễ mắc bệnh tiểu đường, béo phì.

Không có đủ thực phẩm để ăn có thể dẫn đến béo phì, tăng huyết áp, tiểu đường. Hầu hết chúng ta đều nghĩ rằng những căn bệnh mạn tính trên là do thừa thực phẩm, nhưng không hoàn toàn như vậy, thiếu thực phẩm và an ninh lương thực không đảm bảo cũng gây ra hệ quả tương tự như tình trạng dư thừa thực phẩm vậy.

Ăn ra sao nếu trong gia đình đã có người mắc bệnh tiểu đường?

Bệnh tiểu đường có căn nguyên di truyền, nhưng được đóng góp rất lớn bởi chế độ ăn. Cùng trong gia đình nghĩa là có quan hệ di truyền và kiểu ăn uống tương đồng. Điều đó hàm chứa khả năng những người còn lại trong gia đình cũng có thể mắc bệnh tiểu đường.

Bệnh đái tháo đường làm gia tăng bệnh ung thư.

Theo thống kê, các nhà khoa học nhận thấy rằng người mắc bệnh đái tháo đường dễ bị ung thư gan, ung thư tụy, ung thư nội mạc tử cung gấp 2 lần so với người không mắc đái tháo đường. Họ cũng bị gia tăng khả năng mắc bệnh ung thư trực tràng, ung thư vú, ung thư bàng quang hơn người không mắc đái tháo đường từ 20-50%. Nhưng nam giới mắc bệnh đái tháo đường lại giảm khả năng mắc ung thư tuyến tiền liệt.

Mỹ mất 18 tỷ USD mỗi năm cho 6,3 triệu bệnh nhân tiểu đường chưa được chẩn đoán.

Khoảng 6,3 triệu người Mỹ chưa biết mình bị mắc bệnh tiểu đường và các biến chứng của bệnh tiểu đường đối với họ tiêu phí khoảng 18 tỷ USD mỗi năm.

Người tiểu đường cần biết: Thắt lưng càng dài, vòng đời càng ngắn

Mỡ ở bụng là một dấu hiệu chỉ điểm tốt nhất về nguy cơ mắc bệnh tim mạch và tiểu đường cũng như là nguy cơ tử vong sớm.

3/5 dân số người lớn Philipine sẽ bị mắc bệnh đái tháo đường?

Theo nghiên cứu mới nhất về tỷ lệ mắc đái tháo đường tại Philippine công bố mới đây: cứ 5 người Philipine có 1 người mắc đái tháo đường.

Tiền đái tháo đường cần phải được điều trị

Các chuyên gia đái tháo đường đã đưa ra các khuyến cáo đầu tiên về việc điều trị cho các trường hợp bị tiền đái tháo đường với hy vọng hạn chế được căn bệnh này.

Phòng bệnh tiểu đường bằng chế độ ăn và tập thể dục.

Thay đổi lối sống tích cực có thể phòng tiến triển đến mắc bệnh tiểu đường type 2 ở những người giảm dung nạp đường (tức là những người có mức đường máu cao hơn bình thường nhưng vẫn chưa tới tiêu chuẩn chẩn đoán mắc bệnh).

Những loại thuốc trừ sâu Chlorinated có khả năng làm tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường

Chuyên mục sức khoẻ của Reuters vừa trích dẫn báo cáo do các nhà nghiên cứu của Viện Nghiên cứu Sức khoẻ Quốc gia, cho rằng khi sử dụng một lượng nhất định thuốc trừ sâu Chlorinated sẽ có thể làm gia tăng nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường tuýp 2, và làm tăng khả năng biểu biện của bệnh cũng như nguy cơ mắc bệnh.
Trang:  Trang sau 
Tìm kiếm
Quảng cáo