tieuduong.vn
Đang tải dữ liệu...

 Trang chủGiới thiệuGiới thiệu sáchSản phẩmHỏi đápBài đọc nhiều nhấtLiên hệ 
Bài liên kết
Trưng cầu ý kiến

Bạn đang khám bệnh tiểu đường ở đâu?

 

Tâm sự

Giới thiệu Phòng khám chuyên Nội tiết-Tiểu đường 133/1 Thái Hà, Hà Nội.

Chúng tôi tự hào là những Nhà tư vấn tốt nhất về bệnh tiểu đường.

Đương đầu với bệnh đái tháo đường

Khi gặp thử thách, bạn đã đương đầu với các vấn đề của cuộc sống và stress ra sao? Bạn đã thu thập đủ thông tin? Bạn đã tìm kiếm sự giúp đỡ từ người khác? Bạn bộc lộ hay che dấu cảm xúc và mong muốn vấn đề sẽ qua? Xem chương trình 'Rối loạn tâm thần ở người tiểu đường' trên kênh O2TV vào lúc 21 giờ thứ 7 ngày 5/12/2009 và 12/12/2009.

Tâm lý người đái tháo đường

Với xã hội hiện nay, thành kiến về bệnh tiểu đường hãy còn khá nặng nề. Bệnh tiểu đường đồng nghĩa với chế độ ăn khổ hạnh khác người, đầy dẫy biến chứng và không thể sống được lâu Thật dễ hiểu khi bạn hoặc người thân mới phát hiện ra bệnh tiểu đường, với đa số trường hợp đều cảm thấy choáng, sốc về tâm lý. Xem chương trình 'Rối loạn tâm thần ở người tiểu đường' vào 21 giờ thứ 7 ngày 5/12 và 12/12/2009 trên kênh O2TV.

Trầm cảm và bệnh đái tháo đường

Trầm cảm có thể là vấn đề nghiêm trọng cho người ĐTĐ. Triệu chứng gồm: cảm giác vô vọng, cô đơn, bơ vơ, thiếu tự trọng, mệt nhọc, cáu gắt, thay đổi giấc ngủ và hành vi ăn uống. "Cuộc sống chỉ là 10% những thứ xảy ra với bạn, còn lại 90% là do bạn ứng xử ra sao". Xem chương trình 'Rối loạn tâm thần ở người tiểu đường' vào 21 giờ thứ 7 ngày 5/12 và 12/12/2009 trên kênh O2TV.

Bệnh nhân tiểu đường đâu chỉ hao tổn tiền bạc???

“Vấn đề ở đây không phải là tiền. Không có số tiền nào có thể trả lại cho tôi đôi bàn chân bàn tay,” đó là lời tâm sự của một phụ nữ 65 tuổi bị mắc bệnh tiểu đường (xin được dấu tên theo yêu cầu của bệnh nhân) đã bị cắt cụt chi tại bệnh viện The Gandhi Memorial & Associated Hospitals (GM & AH).

Trả giá vì nói dối bác sĩ

Đôi khi bạn cứng cỏi nói với bác sĩ rằng bạn chẳng có bệnh về đường tình dục, chẳng mấy khi uống rượu và chăm tập thể dục, chỉ để gỡ gạc chút sĩ diện. Nhưng chút xíu đó cũng có thể để lại hậu quả lớn.

Ngót 40 năm vật lộn với bệnh tiểu đường.

Chăm sóc người tiểu đường cần tỉ mỉ như chăm 'cây cảnh’! Phát hiện bệnh tiểu đường từ rất sớm vào năm 1970 (khi ấy mới 36 tuổi) ngày 20-8-2007 vừa qua bà Vấn (phố Yên ninh- Hà Nội) đã ra đi vĩnh viễn sau gót 40 năm chung sống với bệnh tiểu đường và tăng huyết áp. Câu chuyện về cách gia đình bà 'vật lộn’ căn bệnh đang là quốc nạn này đáng để chúng ta học tập và suy ngẫm.

Tiểu đường cũng cần chất THƠ!

Tiểu đường, tiểu đường, tiểu đường Căn bệnh thế giới chẳng nhường riêng ai Nếu thấy bụng cứ đói hoài Uống nhiều tiểu lắm mệt nhoài người ra

Đi khám bệnh: khổ quá!

TT - Bệnh đã khổ, đi khám bệnh tại các bệnh viện lại thêm khổ vì phải chầu chực, chen chúc, chờ đợi...Phóng viên Tuổi Trẻ trong vai bệnh nhân để cảm nhận hết nỗi khổ của người bệnh trước những phòng khám...

Tiểu đường liên quan liệt dương thế nào ?

Ngoài những ảnh hưởng tới mắt, thận và thần kinh, bệnh tiểu đường còn hạn chế khả năng cương cứng ở đàn ông. Vậy mối quan hệ giữa hai bệnh này là gì và phải xử lý như thế nào? Giáo sư Michel Pinget, khoa nội tiết Trung tâm y tế Strasbourg sẽ nói rõ hơn về vấn đề này.

Phú Quang không quan tâm tới miệng thế gian

Mỗi lần gặp Phú Quang lại thấy ở anh một ấn tượng khác, dù nhạc sĩ này luôn khẳng định mình không thay đổi gì. Khi là Phú Quang bơ phờ sau một đêm nhạc cầu toàn; khi lại thấy anh tràn đầy hưng phấn bên cạnh "nguồn cảm hứng" trẻ trung. Mang bệnh trong người, Phú Quang vẫn tỉnh queo uống bia, hút thuốc như đốt...

Những người nổi tiếng bị mắc các bệnh nội tiết - chuyển hóa

Dựa vào các tượng và những bức tranh thời Ai Cập cổ đại, người ta cho rằng Tutankhamun (1357-1339 trước CN) và các Pharaoh khác bị mắc một căn bệnh nội tiết khá hiếm gặp, đó là chứng vú to ở nam giới (Gynaecomastia).

Nhạc sỹ Thanh Tùng tâm sự

Sáu năm lao đao với bệnh tiểu đường, cũng là sáu năm tạm thời '"ngưng duyên' với âm nhạc, Thanh Tùng giờ đây trông hư hao và mong manh như 'giọt nắng bên đời', như thoáng làm ta xót lòng trước một 'ngày đã sang đêm lâu rồi' vậy...
Trang:  Trang sau 
Tìm kiếm
Quảng cáo